Bàn thờ Thần Tài Ông Địa bằng gỗ - G36898

13.500.000 VND 12.825.000 VND

Bàn thờ Thần Tài Ông Địa với Chất liệu: Gỗ gõ đỏ bền theo thời gian. Kích thước: Cao 98cm x rộng 68cm. Hàng tuyển chọn chất lượng cao dày 3.5cm. Với màu sắc tươi sáng tự nhiên của gỗ sẽ tôn thêm vẻ sang trọng, quý phái cho ngôi nhà của gia chủ. 

Gọi đặt hàng

Bàn thờ Thần Tài Ông Địa bằng gỗ gõ đỏ. Cao 98cm x rộng 68cm

Bàn thờ Thần Tài Ông Địa bằng gỗ

Chất liệu: Gỗ Gõ Đỏ. 

Kích thước: Rộng 68cm x Cao 98cm. Dày: 3,5cm. 

Bàn thờ Thần Tài bằng gỗ

Bàn thờ Thần Tài Ông Địa bằng gỗ gõ đỏ cao cấp, hàng tuyển chọn dày gỗ 3.5cm được chạm khắc hoa văn tinh xảo, sang trọng. 

Ban tho bang go

Thờ cúng Thần Tài - Ông Địa có 4 đặc tính lưu ý như sau đây:

1. Tuy thờ cúng, bàn thờ để dưới đất, nhưng các vị này rất ưa chuộng sự sạch sẽ, sáng sủa. Vì vậy, trong quá trình thờ cúng, ta nên giữ cho các vị này luôn sạch sẽ bằng cách tắm rửa thường xuyên bằng nước sạch. Khi trời mưa to, các bạn bê Thần Tài, Ông Địa, Ông Cóc cho vào một cái thau sạch và để tắm mưa ngoài trời độ 15phút. Sau đó mang vào lau khô, xịt nước thơm và thắp hương xin. Nhiều lần thấy rất Linh diệu

2. Khi cúng Thần Tài - Ông Địa , người ta thường cúng nhiều thứ, nhưng có lẽ các vị này thích nhất là đồ ngọt. Thịt quay, bánh hỏi, chuối, bưởi…. Nếu ở Sài Gòn, nên mua tiền giấy cúng riêng Thần Tài - Ông Địa, người ta làm sẵn cả một bộ, trong đó có tiền Quý Nhân (Âm và Dương - Tức là những tờ giấy gập đôi màu đỏ có đục những hình Thần Tài khắp bề mặt).

3. Cách thắp nhang : Khi mới lập bàn thờ, ta nên thắp nhang liên tục trong 100 ngày để bàn thờ tụ Khí. Tuyệt đối không vì sợ tốn điện mà tắt đèn trên bàn thờ, vì những ngọn đèn đó giống như những ngọn Hải Đăng dẫn đường cho các vị giáng xuống trần. Trong 100 ngày đó mỗi sáng chỉ cần thay nước và thắp một nén nhang. Những lúc cần cầu xin điều gì thì thắp 3 nén cắm theo hàng ngang. Những ngày rằm, mùng một, lễ, tết thắp 5 nén theo hình chữ thập. Nên chọn loại nhang cuốn tàn (giữ được tàn), sau một thời gian sẽ có bát nhang rất đẹp và tụ Khí rất tốt. Chỉ đến ngày 23 tháng Chạp mới rút chân nhang (khi bát nhang quá đầy chân nhang) và đem hóa cùng tiền giấy. Khi hóa xong nhớ đổ một chút rượu vào đám tro.

4. Không để hoa, lá héo úa trên bàn thờ vì khi đó dẫn đến làm ăn khó khăn.