Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TOÀN NĂNG GIA LAI
 

Công ty TNHH Toàn Năng Gia Lai chuyên sản xuất:

- Tượng gỗ: Tam thế Phật, Tượng Phật Thích Ca, Phật Quan Âm, Phật Di Lặc, Phúc Lộc Thọ, Quan Công, Đạt Ma, Khổng Minh, Trần Hưng Đạo, Bát Tiên..

- Các sản phẩm trang trí nội thất và phong thủy: Tranh bát mã, Tranh tứ quýĐĩa tứ linh, Cầu ngựa, Linh vật, Các chép hóa rồngvật phẩm phong thủy, Quà tặng mỹ nghệ...

- Bàn thờ Thần Tài, ông Địa và bàn thờ Phật, gia tiên.

Công ty Toàn Năng Gia Lai chuyên sản xuất các mặt hàng gỗ mỹ nghệ với nguồn nguyên liệu sẵn có tại Gia Lai. Bằng đôi tay tài hoa, các nghệ nhân của công ty đã thổi hồn vào những gốc cây gỗ quý như trắc, cẩm lai, giáng hương, nu xá xị..., tạo nên những sản phẩm vừa có giá trị tâm linh vừa có tính mỹ thuật cao.
Mỗi sản phẩm của Công ty Toàn Năng Gia Lai đều mang tính cá biệt và có sắc thái riêng của mỗi nghệ nhân, do vậy không có sản phẩm nào giống sản phẩm nào; vì vậy, khách hàng có thể yên tâm chọn các mặt hàng mỹ nghệ “đẹp và độc” này.
Đến với Công ty Toàn Năng Gia Lai, quý khách
thiết kế phòng thờ sẽ có rất nhiều sự lựa chọn bởi sản phẩm thủ công mỹ nghệ nơi đây rất đa dạng và mẫu mã luôn thay đổi. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ, tư vấn hết mình từ các nhân viên của công ty.
Công ty Toàn Năng Gia Lai đã tạo được sự tin tưởng
trần thạch cao với các khách hàng quan tâm và ủng hộ công ty trong suốt những năm qua. Chính vì vậy, Công ty Toàn Năng Gia Lai chúng tôi luôn luôn cố gắng để chất lượng hàng hóa ngày càng hoàn hảo nhằm thỏa mãn nhu cầu của quý khách.

Showroom
49 Đường Số 1, KDC Dương Hồng, Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh [Bản đồ]
Điện thoại: 028.62758169 - 090 890 7749 


Xưởng sản xuất
87 Phù Đổng - P. Phù Đổng - Tp. Pleiku - Gia Lai

www.tuonggodep.comwww.tuonggodep.vn
www.tuonggodep.com.vn - www.tngialai.com

Tìm chúng tôi trên Face