Bình gỗ Tùng, Mai

4.200.000 VND 3.990.000 VND

Mai Điểu là chim điểu đậu trên cành mai, ý nghĩa cho sự sung túc. Cây mai mỗi năm lại nảy lộc ra hoa tươi trẻ đúng thời điểm báo hiệu bắt đầu mùa xuân – mùa của sinh trưởng và phát triển.

Gọi đặt hàng

Bình gỗ Tùng, Mai

Mai Điểu là chim điểu đậu trên cành mai, ý nghĩa cho sự sung túc. Cây mai mỗi năm lại nảy lộc ra hoa tươi trẻ đúng thời điểm báo hiệu bắt đầu mùa xuân – mùa của sinh trưởng và phát triển. Cây mai đại diện lòng chung thủy, đại diện cho sức sống dồi dào. Khởi đầu cho một năm mới, khởi đầu luôn là nơi bắt đầu từ tất cả, ngoài ra Hoa mai 5 cánh mang ý nghĩa: Mai khai ngũ phúc, khoái lạc, hạnh vận, trường thọ, thuận lợi, hòa bình. Hoa mai có 5 điều tốt lành bao gồm hạnh phúc, may mắn, trường thọ, thành công và hòa bình.

Một đôi chim điểu là biểu tượng của một cặp vợ chồng. “Tuổi thọ với sự giàu có và danh dự” hay “một cuộc hôn nhân hạnh phúc”

Bình gỗ Mai điểu có thể dùng cắm hoa, hoặc lông chim công...

Chất liệu: Gỗ mun sừng. Xem thêm [Cách nhận biết gỗ quý]

Kích thước: Cao 39cm

- Tùng, đại diện cho mùa đông. Chữ Tùng có nghĩa là cây Thông Cây Tùng mọc trên núi đá cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó hay mọc ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ. Cây Tùng thường có ý nghĩa là bậc trượng phu

Bình gỗ dùng làm quà tặng tân gia ý nghĩa, thích hợp để trang trí trong  văn phòng công ty hoặc trong nhà...Kích thước dễ trưng bày