Cầu Voi phong thủy (CV105)

Liên hệ
Cầu Voi phong thủy, gỗ hương - Dài 78cm x cao 26cm  Tầm quan trọng của voi trong phong thủy Theo phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của...

Cầu Voi phong thủy, gỗ hương - Dài 78cm x cao 26cm 

Tầm quan trọng của voi trong phong thủy

Theo phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

VOI PHONG THUY

Voi kết hợp với cây như ý sẽ giúp linh vật tăng mạnh tài vượng, đem lại lợi lộc, sự may mắn và vượng khí cho gia chủ

Thủy tài quan lộc
Các nhà phong thủy đều cho rằng “sơn quản nhân đinh, thủy quản tài”, có nước thì sẽ có tài lộc. Nếu như được sống ở nơi được núi và nước bao quanh thì có thể tài khí song toàn.

Biểu tượng hút thủy tài: Voi phong thủy

Nhưng nếu nhà bạn ở không có nước, hoặc nước quá xa không thể hút được thủy khí phải làm sao? Trong phong thủy có một linh vật có thể giải quyết được vấn đề đó, tìm tài vượng tài. Đó là voi phong thủy.

Tính tình con voi vốn dĩ tốt cho nên đặt trong nhà trong văn phòng sẽ cát tường như ý, nếu như đặt nó vào nơi tiền tài mạnh nhất thì cả nhà sẽ gặp được may mắn.