Gạt tàn thuốc gỗ xá xị - GT110

Liên hệ

Gạt tàn gỗ xá xị, gạt tàn thuốc lá được đục hoàn toàn thủ công trên tấm gỗ xá xị đảm bảo đẹp liền khối, màu tự nhiên của gỗ xá xị với mùi hương thơm nhẹ cho thú vui của gia chủ trở nên thăng hoa và thể hiện được sự đẳng cấp khi trưng bày ở bàn tiếp khách, bàn làm việc.

Gạt Tàn Thuốc Lá Hình Trái Đào, Mai Điểu

Chất liệu: Gỗ xá xị. [Các loại gỗ quý].

Kích thước: Dài 30cm x rộng 25cm x cao 10cm.

qua tang gat tan thuoc

Trưng bày: Kích thước phù hợp đặt trên bàn làm việc, đặt ở bàn tiếp khách...

Ý nghĩa:

Gạt tàn thuốc lá gỗ xá xị lá được đục hoàn toàn thủ công trên tấm gỗ xá xị đảm bảo đẹp liền khối, màu tự nhiên của gỗ xá xị với mùi hương thơm nhẹ cho thú vui của gia chủ trở nên thăng hoa và thể hiện được sự đẳng cấp khi trưng bày ở bàn tiếp khách, bàn làm việc.

Gat tan thuoc la dep

Những người nghệ nhân làng nghề mộc truyền thống ở Gia Lai đã khéo léo dựa vào dáng gỗ, thế gỗ tự nhiên để tạc thành hình trái đào với đôi chim đậu trên cành mai điểu uyển chuyển sống động như thật. Toàn bộ bộ gạt tàn gỗ xá xị tỏa ra mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu của núi rừng vừa có tác dụng thanh lọc không khí, loại bỏ mùi hôi của tàn thuốc lại vừa giúp phục hồi năng lượng, giảm tải căng thẳng stress.

Bộ gạt tàn gỗ xá xị, gạt tàn thuốc lá đẹp đã được đục sâu, đục kỹ, gia công tỷ mỉ cẩn thận cho nên không yêu cầu cao về cách thức sử dụng. Bộ gạt tàn thuốc lá mỹ nghệ gỗ xá xị này được làm bằng gỗ tốt, không mối mọt, cong vênh, ố vàng… nên hoàn toàn có thể sử dụng trong điều kiện bình thường mà không cần có biện pháp sử dụng đặc biệt nghiêm ngặt.

Khác với loại gạt tàn thuốc lá bằng sứ, bộ gạt tàn thuốc lá đẹp gỗ xá xị này có khả năng bắt lửa nên khi sử dụng, người chơi nên tránh để quá nhiều tàn thuốc, đầu lọc, mẩu thuốc cháy dở… trong đĩa gạt tàn để phòng tránh nguy cơ hỏa hoạn.

Xem thêm:

- Gạt tàn thuốc bằng gỗ hương. 

- Ống bút mai điểu.

- Hộp đựng trà bốn mùa.