Khay trà (khay trái cây) gỗ long não

Liên hệ
Khay trà (khay trái cây) gỗ long não, Ngang 42cm x dài 25cm Công dụng cây Long Não Theo các chuyên gia khoa Môi trường (Đại học khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN), tại một số địa điểm do Pháp xây dựng trước đây như khu an dưỡng, bệnh viện, trường học đều trồng rất nhiều cây long não. Tinh dầu của loài cây...

Khay trà (khay trái cây) gỗ long não, Ngang 42cm x dài 25cm

Công dụng cây Long Não

Theo các chuyên gia khoa Môi trường (Đại học khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN), tại một số địa điểm do Pháp xây dựng trước đây như khu an dưỡng, bệnh viện, trường học đều trồng rất nhiều cây long não.

Tinh dầu của loài cây này đã được khái thác khá nhiều trong y dược với mục đích làm các loại thuốc như tạo sự phấn khích, bôi vào da giúp diệt khuẩn và xua đuổi côn trùng, làm ấm, điều hòa nhịp tim...

Cụ thể, khi bạn mệt mỏi hay stress... chỉ cần ngồi hít thở dưới cây long não sẽ giúp lấy lại cảm giác thoải mái, khỏe khoắn hơn.Tinh dầu camphor của cây sẽ tỏa ra giúp điều hòa nhịp tim, điều hòa cơ thể, tinh thần sảng khoái và tạo sự hưng phấn trở lại.

Đó chính là lý do người Pháp trồng nhiều loài cây này tại những nơi cần sự thư giãn, nơi có nhiều ức chế thần kinh...Theo các chuyên gia, các cơ quan có thẩm quyền nên trồng nhiều hơn nữa loài cây này trong thành phố vì mục đích môi trường.

Cây long não