Ống Đựng Nhang, Trà (chè) Chạm Rồng - OH112

800.000 VND 760.000 VND

Ống đựng nhang gỗ Hương Gia Lai. Cao 20cm x Đường kính 10cm, Sản phẩm được chạm khắc tinh xảo, rất thích hợp làm đồ trang trí trong văn phòng và gia đình.

Gọi đặt hàng

Ống Đựng Nhang, Trà (chè) Chạm Rồng

Chất liệu: Gỗ Hương Gia Lai. [Cách nhận biết gỗ quý].

Kích thước: Đường kính 10cm x Cao 20cm.

Ống Hương chạm Rồng

Ống đựng nhang Chạm Rồng mang lại hương vị độc lạ biểu tượng cho sự may mắn, vượng khí, phúc lộc dồi dào.

Công dụng:

- Ống đựng Nhang được dùng để đựng nhang, trà, cà phê với tác dụng tăng độ thơm ngon ngọt của trà, cà phê.

- Sản phẩm không làm mất đi mùi trà mà thêm 1 mùi thơm mới lạ và rất tốt cho tiêu hóa. Đồng thời sản phẩm giúp cho trà và cà phê của bạn được bảo quản không bị ẩm mốc khi để lâu ngày.

- Sản phẩm được chạm khắc nhiều họa tiết hoa văn rất đẹp và tinh xảo, rất thích hợp làm đồ trang trí trong văn phòng và gia đình…

- Là món quà rất thú vị và ý nghĩa để làm quà tặng người thân và bạn bè.

Ống đựng trà có thẻ đựng nhang là món quà tặng hữu dụng, thiết thực đối với người thân và bạn bè đồng nghiệp với chất liệu gỗ Hương Gia Lai làm tăng thêm giá trị của quà tặng.

Ý nghĩa ống trà chạm rồng phong thủy:

Rồng là linh vật linh thiêng nhất trong các linh vật. Rồng là linh vật trừ tà chế sát tà và trấn trạch. Việc trừ tà chế sát và trấn trạch đều mang ý nghĩa là hóa giải những “hung khí”, những “tà khí” và mang lại vận may, tài lộc và sức khỏe cho những người sống trong ngôi nhà đó.

Rồng có tác dụng gì trong phong thủy?

Từ xưa rồng luôn là linh vật thần thoại, tượng trưng thiên mệnh cao cả và tối thượng, nhân vật cao cả và tối thượng như vua. Vì lẽ đó vua thường mặc áo có thêu hình con rồng (long bào), ngai vàng, cung điện đều khắc chạm hình rồng...

Còn trong phong thủy, "long khí" là sinh lực của vũ trụ, nó ẩn hiện trong lòng đất, vận chuyển thành long mạch, mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm... Nguồn sinh khí vĩ đại ấy xuất phát từ hướng Đông, nên các đại sư phong thủy đã tìm nhiều cách vận dụng và kích thích sinh khí ở hướng này.

Ống Đựng Nhang giúp mang lại lưu giữ vượng khí, mang lại tài lộc, kích thích công danh sự nghiệp.

Ví trí nên đặt hình tượng rồng trong nhà

Theo quan niệm xưa, nên đặt phù điêu rồng hay tượng rồng ỏ bên trái, bên phải của đại sảnh, phòng khách hay phòng làm việc của gia chủ. Bởi khi bố trí hình tượng rồng như vậy là cách thể hiện quyền uy của người đứng đầu và là điềm tốt lành trong các mối quan hệ ngoại giao, thuận lợi cho việc tương kiến những quý nhân giúp đỡ hay hợp tác, tránh tai tiếng thị phi.

Hướng thích hợp đặt rồng theo phong thủy

Rồng thích hợp đặt nơi hướng về sông hoặc biển, nếu nhà quay về hướng biển hay sông hồ đặt rồng đều tốt.

Rồng thích hợp đặt ở hướng Bắc. Nếu trong và ngoài nhà đều không có nưóc, cách khắc phục là đặt những vật trang trí hình rồng ở phía Bắc. Nguyên nhân chủ yếu là do phía Bắc là nơi có “nhiều nước”, vì thế rất thích hợp với loài ưa nước như Rồng.

Sản phẩm được chạm khắc nhiều họa tiết hoa văn rất đẹp và tinh xảo, rất thích hợp làm đồ trang trí trong văn phòng và gia đình

Xem thêm:

- Gậy như ý mai điểu

Ống Đựng Trà (Chè) Tứ Quý - OH109

- Cây phú quý