Ống Đựng Trà (Chè) Tứ Quý - OH109

800.000 VND 760.000 VND

Ống đựng trà (chè) gỗ Hương Gia Lai. Cao 20cm x Đường kính 10cm, chạm tứ quý: tùng, cúc, trúc, mai mang lại sự thịnh vượng, đại phúc cho gia chủ.

Gọi đặt hàng

Ống Đựng Trà (Chè) Bốn Mùa, Tứ Quý

Chất liệu: Gỗ Hương Gia Lai. [Cách nhận biết gỗ quý].

Kích thước: Đường kính 10cm x Cao 20cm.

Ống đựng trà tứ quý mang lại hương vị độc lạ biểu tượng cho sự trường thọ, phúc lộc dồi dào.

Công dụng:

- Ống đựng trà được dùng để đựng trà, cà phê với tác dụng tăng độ thơm ngon ngọt của trà, cà phê.

- Sản phẩm không làm mất đi mùi trà mà thêm 1 mùi thơm mới lạ và rất tốt cho tiêu hóa. Đồng thời sản phẩm giúp cho trà và cà phê của bạn được bảo quản không bị ẩm mốc khi để lâu ngày.

- Sản phẩm được chạm khắc nhiều họa tiết hoa văn rất đẹp và tinh xảo, rất thích hợp làm đồ trang trí trong văn phòng và gia đình…

- Là món quà rất thú vị và ý nghĩa để làm quà tặng người thân và bạn bè.

Ống đựng trà là món quà tặng hữu dụng, thiết thực đối với người thân và bạn bè đồng nghiệp với chất liệu gỗ Hương Gia Lai làm tăng thêm giá trị của quà tặng.

Ý nghĩa ống trà tứ quý:

Ống đựng trà bốn mùa, tứ quý với bốn loại cây: Tùng, cúc, trúc, mai  đẹp nhất, mang nhiều ý nghĩa phong thủy  và được nhiều người yêu thích.

Cổ nhân gọi tùng, trúc, mai là ba người bạn mùa lạnh (tuế hàn tam hữu), bởi vì ba loại cây này dù mùa sương tuyết vẫn tươi tốt trong khi những loại cây khác hầu như cằn cỗi héo hon. Tính chịu lạnh của tùng, trúc, mai tượng trưng đức tính nhẫn nại của người quân tử, tự cường mãi không thôi, luôn trau giồi tài đức trước nghịch cảnh cuộc đời.

Còn về hoa Cúc tượng trưng cho sự trường thọ, phúc lộc dồi dào. Trong Phong Thủy, nguồn năng lượng mà hoa cúc đem lại khiến cho gia chủ có một cuộc sống bình dị và cân bằng trong mọi việc. Đồng thời, nó cũng mang đến may mắn cho căn nhà.

Sản phẩm được chạm khắc nhiều họa tiết hoa văn rất đẹp và tinh xảo, rất thích hợp làm đồ trang trí trong văn phòng và gia đình

Xem thêm:

- Gậy như ý mai điểu

- Cây phú quý