Phật Di Lặc bằng gỗ hương (PL424)

Liên hệ
  Tượng Phật Di Lặc (Gỗ hương - Cao 52cm x rộng 26cm) Tượng Phật Di lặc uy tín được nhiều gia đình sử dụng làm vật phẩm phong thủy trang trí trong nhà mình. Phật Di lặc được mô tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong...

 

Tượng Phật Di Lặc (Gỗ hương - Cao 52cm x rộng 26cm)

Phật Di lặc

Tượng Phật Di lặc uy tín được nhiều gia đình sử dụng làm vật phẩm phong thủy trang trí trong nhà mình.
Phật Di lặc được mô tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời. Khi tượng Phật Di lặc được trưng bày trong nhà, đây được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn, hạnh phúc và của cải. Hình tượng Phật Di lặc ngày càng phong phú và sinh động. Ngày nay còn được nhân gian gắn liền với tiền tài, phú quý, với các hình ảnh thân thuộc thường ngày của con người như quảy bị tiền, ôm đồng tiền… vậy nên tượng Phật còn thể hiện sự gần gũi, quen thuộc và thiết thực, đó cũng chính là mong ước của mọi người.
Khi trong nhà bạn trưng bày tượng Phật Di lặc sẽ tạo cho chúng ta cảm giác an tâm và ổn định về mặt tinh thần khi được tìm về với ngôi nhà thân yêu của mình sau những giờ làm việc cực nhọc và căng thẳng. Từ đó, việc tạo nên hiệu quả làm việc cao và suôn sẻ mọi bề là điều dễ thấy. Tượng Phật sẽ giúp cải thiện ngôi nhà bạn được ấm cúng, vui vẻ với miệng cười thật tươi và cái bụng thật lớn, thể hiện niềm mong ước, tâm tư, đậm chất của đạo Phật trong việc đem niềm vui và nụ cười vào cuộc sống.