Phật Di Lặc đứng gốc Đào, gỗ nu hương (PL405)

Liên hệ
Phật Di Lặc Đứng gốc Đào (Gỗ nu hương, cao 1.1m x ngang 55cm) Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, mà khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo… Với độ trang nghiêm, thông thường...

Phật Di Lặc Đứng gốc Đào (Gỗ nu hương, cao 1.1m x ngang 55cm)

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, mà khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo… Với độ trang nghiêm, thông thường ta gọi đầy đủ phải là “Đức Phật Di Lặc”

Phật Di Lặc gỗ nu hương

Phật Di Lặc đứng gốc đào, gỗ nu hương, nét đục tinh tế

Phật Di Lặc gỗ nu hương

...Bụng Phật điểm nu, Kết hợp lá đào điểm màu vàng tự nhiên rất độc đáo

Theo thời gian, hình tượng của Phật Di Lặc ngày càng phong phú, sinh động. Hình tượng Phật Di Lặc ngày nay còn được nhân gian gắn liền với tiền tài, phú quý như những hình tượng Phật Di Lặc quảy bị tiền hoặc với tay nâng hoặc tung lên những nén vàng … Đây cũng chính là những mong ước thiết thực nhất, gần gũi nhất của tất cả mọi người.

Phật Di Lặc gỗ nu hương
Vì vậy chúng ta có thể dùng Tượng Phật Di Lặc trong trang trí nội thất.  Tượng Phật Di Lặc mang lại nụ cười và may mắn cho những gia chủ dùng để thờ hoặc trưng bày tại phòng khách.