Phật Di Lặc gánh vàng - PL664

11.800.000 VND 11.210.000 VND

Phật Di Lặc gánh tiền đứng dưới cây tùng tay cầm hồ lô, mang ý nghĩa tài lộc và sức khoẻ...

Gọi đặt hàng

Tượng Phật Di Lặc gánh vàng

Chất liệu: Gỗ hương điểm ít nu. Xem thêm [cách nhận biết gỗ quý]

Kích thước: Cao 78m x ngang 31cm

Trưng bày: Kích thước phù hợp đặt trên bàn làm việc, quầy tính tiền, đặt ở phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh, công ty, văn phòng…

Ý nghĩa: Phật Di Lặc gánh tiền đứng dưới cây tùng tay cầm hồ lô, mang ý nghĩa tài lộc và sức khoẻ...

Trong tự nhiên, tùng là loài cây thân gỗ, lá kim có tuổi thọ rất lâu. Cây không rụng lá theo mùa và có thể xanh tốt quanh năm.

Theo phong thuỷ, cây tùng là loài cây đứng đầu trong bốn cây thuộc bộ tứ quý Tùng, Cúc, Trúc, Mai. Cây tùng là loài có sức sống kiên cường, mãnh liệt và sự chịu đựng phi thường, ý chí mạnh mẽ không quản khó khăn. Cây tùng thể hiện cát tường và sự trường tồn, là biểu tượng của khí chất phi phàm, khí tiết của bậc quân tử đại trượng phu, hiên ngang, mạnh mẽ, rất thích hợp với những đang dấn thân trên con đường quan lộ, qua đó có thể giữ vừng được khí tiết, tâm hồn trong sạch.

Tượng Di Lặc dứng dưới cây tung mang đến những ý nghĩa tốt lành về sức khỏe, trường thọ. Người xưa hy vọng sức sống mãnh liệt, dẻo dai của loài cây kỳ diệu này sẽ giúp con người tránh được mọi bênh tật, tai ương để có một sức khỏe tốt nhất, tăng thêm tuổi thọ. Phật Di Lặc tay cầm bát vàng ngồi bên bao tiền mang ý nghĩa tài lộc sung túc.

Xem thêm

Phật Di Lặc trong phong thuỷ

Cách trưng bày tượng Phật Di Lặc