Phật Di Lặc gỗ cẩm (PL281)

Liên hệ
Phật Di Lặc ngồi gốc đào gỗ cẩm, cao 73cm x rộng 56cm x dài 48cm) Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, mà khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo… Với độ trang nghiêm,...

Phật Di Lặc ngồi gốc đào gỗ cẩm, cao 73cm x rộng 56cm x dài 48cm)

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, mà khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo… Với độ trang nghiêm, thông thường ta gọi đầy đủ phải là “Đức Phật Di Lặc”

Phật Di Lặc ngồi gốc đào gỗ cẩm
Phật Di Lặc tam phúc 
Phúc thứ nhất “trường thọ”, Phúc thứ hai là “phú quý”, Phúc thứ ba là “khang ninh (mạnh khỏe)”gỗ cẩm tựa gốc đào

Theo thời gian, hình tượng của Phật Di Lặc ngày càng phong phú, sinh động. Hình tượng Phật Di Lặc ngày nay còn được nhân gian gắn liền với tiền tài, phú quý như những hình tượng Phật Di Lặc quảy bị tiền hoặc với tay nâng hoặc tung lên những nén vàng … Đây cũng chính là những mong ước thiết thực nhất, gần gũi nhất của tất cả mọi người.
 
Chúng ta có thể dùng Tượng Phật Di Lặc trong trang trí nội thất. Tượng Phật Di Lặc mang lại nụ cười và may mắn cho những gia chủ dùng để thờ hoặc trưng bày tại phòng khách.