Phật Di Lặc gỗ trắc (PL573)

Liên hệ
Phật Di Lặc gỗ trắc, cao 18cm x ngang 56cm Phật Di Lặc được làm bằng gỗ trắc - Nhận biết gỗ Gỗ trắc có vân rất đẹp và thớ mịn. Gỗ trắc thuộc cây gỗ lớn, gỗ rất cứng, nặng, thớ gỗ mịn có mùi chua nhưng không hăng, gỗ trắc rất bền không bị mối mọt, cong vênh. Gỗ trắc Khi quay giấy...

Phật Di Lặc gỗ trắc, cao 18cm x ngang 56cm

Phật Di Lặc được làm bằng gỗ trắc - Nhận biết gỗ Gỗ trắc có vân rất đẹp và thớ mịn. Gỗ trắc thuộc cây gỗ lớn, gỗ rất cứng, nặng, thớ gỗ mịn có mùi chua nhưng không hăng, gỗ trắc rất bền không bị mối mọt, cong vênh. Gỗ trắc Khi quay giấy giáp thì rất bóng bởi trong gỗ có sẵn tinh dầu. [ Xem thêm Cách nhận biết gỗ quý ]

Phật Di Lặc gỗ trắc

Phật Di Lặc gỗ trắc, ngồi đế vàng, tay cầm như ý và bát vàng 

Phật Di Lặc gỗ quý

Quà tặng tân gia

 

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, mà khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo… Với độ trang nghiêm, thông thường ta gọi đầy đủ phải là “Đức Phật Di Lặc”

Theo thời gian, hình tượng của Phật Di Lặc ngày càng phong phú, sinh động. Hình tượng Phật Di Lặc ngày nay còn được nhân gian gắn liền với tiền tài, phú quý như những hình tượng Phật Di Lặc quảy bị tiền hoặc với tay nâng hoặc tung lên những nén vàng … Đây cũng chính là những mong ước thiết thực nhất, gần gũi nhất của tất cả mọi người.

Vì vậy chúng ta có thể dùng Tượng Phật Di Lặc trong trang trí nội thất.  Tượng Phật Di Lặc mang lại nụ cười và may mắn cho những gia chủ dùng để thờ hoặc trưng bày tại phòng khách.