Phật Di Lặc Ngồi Gốc Đào - PL662

7.500.000 VND 7.125.000 VND

Phật Di Lặc ngồi gốc đào tay cầm vàng tượng và gậy như ý trưng cho tài lộc sinh sôi, tiền tài nở rộ, như ý cát tường như sự sống mạnh mẽ của cây đào. 

Gọi đặt hàng

Phật Di Lặc ngồi gốc đào

Chất liệu:  Gỗ Cẩm. Xem thêm [cách nhận biết gỗ quý] 

Kích thước: Ngang 38cm x Cao 53cm x sâu 30cm.

Trưng bày: Đặt trong phòng khách, trên bàn thờ Thần Tài – Ông Địa, đặt trong phòng làm việc, bàn làm việc, cửa hàng kinh doanh, văn phòng, công ty...

Tượng Phật Di Lặc tay cầm bát vàng ngồi cây đào tượng trưng cho tài lộc sinh sôi, tiền tài nở rộ như sự sống mạnh mẽ của cây đào.

Ý nghĩa:

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên, khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo… Với sự trang nghiêm, tôn kính, người ta thường gọi đầy đủ là “Đức Phật Di Lặc”.

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc.

Tượng Phật Di Lặc tay cầm bát vàng ngồi cây đào tượng trưng cho tài lộc sinh sôi, tiền tài nở rộ như sự sống mạnh mẽ của cây đào. Cây đào biểu tượng cho sự đổi mới và sức sinh sôi phát triển - Cây Đào trong phong thuỷ được xem là tinh hoa của Ngũ Hành. Đào có thể trị bách quỷ, xua đuồi tà ma. Phật Di Lặc tay cầm thỏi vàng biểu ý cho sự giàu sang, may mắn, dư giả về tài chính. Tượng Đức Phật Di Lặc tay cầm gậy như ý biểu tượng cho quyền lực, địa vị, chàng hạt giúp xua đuổi âm khí tà ma trong ngôi gia, ngoài ra còn giúp cho gia chủ giải trừ phiền não, giúp cho tâm thanh tịnh, thuần nhất.

Xem thêm

Phật Di Lặc trong phong thuỷ

Cách trưng bày tượng Phật Di Lặc