Phật Di Lặc như ý (PL390)

3.200.000 VND 3.040.000 VND
Phật Di Lặc ngồi như ý (Gỗ hương, dài 39cm) Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, mà khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo… Với độ trang nghiêm, thông thường ta gọi đầy...
Gọi đặt hàng

Phật Di Lặc ngồi như ý (Gỗ hương, dài 39cm)

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, mà khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo… Với độ trang nghiêm, thông thường ta gọi đầy đủ phải là “Đức Phật Di Lặc”

Phật Di Lặc như ý

Phật Di Lặc cầm vàng và chuỗi hạt ngồi trên bao tiền và cây như ý, kích thước phù hợp đặt trên bàn thờ thần tài, quầy thu ngân, bàn làm việc...

Tượng Di Lặc có thể dùng làm quà tặng tân gia, khai trương... Tượng sẽ mang đến cho gia chủ sự may mắn...

Theo thời gian, hình tượng của Phật Di Lặc ngày càng phong phú, sinh động. Hình tượng Phật Di Lặc ngày nay còn được nhân gian gắn liền với tiền tài, phú quý như những hình tượng Phật Di Lặc quảy bị tiền hoặc với tay nâng hoặc tung lên những nén vàng … Đây cũng chính là những mong ước thiết thực nhất, gần gũi nhất của tất cả mọi người.
 
Vì vậy chúng ta có thể dùng Tượng Phật Di Lặc trong trang trí nội thất.  Tượng Phật Di Lặc mang lại nụ cười và may mắn cho những gia chủ dùng để thờ hoặc trưng bày tại phòng khách.