Phật Di Lặc Phúc tại nhãn tiền (Gỗ hương - PL406)

15.800.000 VND 15.010.000 VND
Phật Di Lặc chúc Phúc (Gỗ hương, cao 68cm x ngang 68cm) Phật Di Lặc được tạc cùng với hình tương dơi và đồng tiền mang biểu thị lời cầu chúc: Phúc tại nhãn tiền. Đây là một mong cầu nhấn mạnh đến "tốc độ" của sự việc sẽ diễn ra, điều tốt lành hãy nhanh đến ngay... kẻo phải ngóng cổ trông chờ.  Trong tiếng Hoa, dơi còn được...
Gọi đặt hàng

Phật Di Lặc chúc Phúc (Gỗ hương, cao 68cm x ngang 68cm)

Phật Di Lặc chúc Phúc, gỗ hương

Phật Di Lặc được tạc cùng với hình tương dơi và đồng tiền mang biểu thị lời cầu chúc: Phúc tại nhãn tiền. Đây là một mong cầu nhấn mạnh đến "tốc độ" của sự việc sẽ diễn ra, điều tốt lành hãy nhanh đến ngay... kẻo phải ngóng cổ trông chờ. 

Phật Di Lặc chúc Phúc, gỗ hương

Trong tiếng Hoa, dơi còn được gọi là "Phúc thử", do vậy dơi cũng được dùng làm biểu trưng cho phúc

Phật Di Lặc chúc Phúc, gỗ hương

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, mà khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo… Với độ trang nghiêm, thông thường ta gọi đầy đủ phải là “Đức Phật Di Lặc”.

Theo thời gian, hình tượng của Phật Di Lặc ngày càng phong phú, sinh động. Hình tượng Phật Di Lặc ngày nay còn được nhân gian gắn liền với tiền tài, phú quý như những hình tượng Phật Di Lặc quảy bị tiền hoặc với tay nâng hoặc tung lên những nén vàng … Đây cũng chính là những mong ước thiết thực nhất, gần gũi nhất của tất cả mọi người.

Vì vậy chúng ta có thể dùng Tượng Phật Di Lặc trong trang trí nội thất. Tượng Phật Di Lặc mang lại nụ cười và may mắn cho những gia chủ dùng để thờ hoặc trưng bày tại phòng khách.