Phật Di Lặc tam Phúc, gỗ nu xá xị (PL559)

Liên hệ
Phật Di Lặc tam Phúc, gỗ nu xá xị, ngang 56cm x cao 23cm x sâu 42cm Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, mà khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo… Với...

Phật Di Lặc tam Phúc, gỗ nu xá xị, ngang 56cm x cao 23cm x sâu 42cm

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, mà khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo… Với độ trang nghiêm, thông thường ta gọi đầy đủ phải là “Đức Phật Di Lặc”

Phật Di Lặc tam Phúc

Phật Di Lặc gỗ nu xá xị thơm khắp xóm

gỗ nu xá xị

Tượng Phật Di Lặc tam phúc (Phúc thứ nhất Trường Thọ, nhị phúc Phú Quý, tam phúc Khang Ninh) 

Phật Di Lặc gỗ nu xá xị

Phật Di Lặc tay cầm bát vàng và như ý..

Theo thời gian, hình tượng của Phật Di Lặc ngày càng phong phú, sinh động. Hình tượng Phật Di Lặc ngày nay còn được nhân gian gắn liền với tiền tài, phú quý như những hình tượng Phật Di Lặc quảy bị tiền hoặc với tay nâng hoặc tung lên những nén vàng … Đây cũng chính là những mong ước thiết thực nhất, gần gũi nhất của tất cả mọi người.
 
 
Vì vậy chúng ta có thể dùng Tượng Phật Di Lặc trong trang trí nội thất.  Tượng Phật Di Lặc mang lại nụ cười và may mắn cho những gia chủ dùng để thờ hoặc trưng bày tại phòng khách.