Song Mã Tài Lộc - SM126

2.200.000 VND 2.090.000 VND

Tượng Song Mã Tài Lộc luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ hoàn thành một cách suông sẻ...

Gọi đặt hàng

Tượng Song Mã Tài Lộc

Chất liệu: Gỗ hương Gia Lai. Về chất liệu, ngựa làm từ ngọc, gỗ và đồng là tốt, không dùng ngựa có chất liệu bằng cao su, nhựa hay những chất liệu không có giá trị vì chúng không có một chút linh lực nào. 

Kích thước: Cao 40cm x ngang 20cm x sâu 10cm.

Trưng bày: Ngựa thuộc Ngọ, cho nên vị trí bày trí tốt nhất là hướng chính Nam. Bạn có thể bày tượng ngựa trên bàn làm việc, bàn học, và chỗ tài vị trong nhà, mặt nên hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ đại cát....

Ý nghĩa:

Trong phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ hoàn thành một cách suông sẻ, nhanh chóng hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Tượng đôi ngựa (song mã) không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí của sao Nhị hắc – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 (bát bạch thổ tinh) là hung khí. Nên đây là vật khí dùng bổ trợ cho Phong Thuỷ nhà ở, văn phòng, cửa hàng rất hiệu quả.