Tam Mã

Liên hệ
Tam Mã (Gỗ gõ đỏ sơn mun sọc, ngang 60cm, cao 30cm) Hình ảnh ba con ngựa cùng chạy về một hướng mang một ý nghĩa đồng tâm và tam mã bằng ngựa gỗ mang nguyên khí của mộc tạo sức  mạnh trong sáng tạo và sự phát triển. Nên đây là vật khí dùng bổ trợ cho Phong thủy trong Văn...

Tam Mã (Gỗ gõ đỏ sơn mun sọc, ngang 60cm, cao 30cm)

Hình ảnh ba con ngựa cùng chạy về một hướng mang một ý nghĩa đồng tâm và tam mã bằng ngựa gỗ mang nguyên khí của mộc tạo sức  mạnh trong sáng tạo và sự phát triển. Nên đây là vật khí dùng bổ trợ cho Phong thủy trong Văn phòng, cửa hàng, nhà ở rất hiệu quả (Nên đặt trên bàn làm việc hoặc đặt trên kệ hướng vào trong nhà)
Riêng đối với những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc, hình ảnh những chú ngựa đang trong tư thế chạy luôn là biểu tượng được ưa chuộng, tin dùng, đặc biệt là đối với những nhà kinh doanh.
Trong phong thủy, ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.
Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.