Tượng gỗ Đôi ngựa bát vàng

Liên hệ
Đôi ngựa bát vàng (Gỗ gõ đỏ, ngang 22cm, cao 30cm) Hình ảnh đôi ngựa gỗ mang nguyên khí của mộc tạo sức  mạnh trong sáng tao và sự phát triển. Nên đây là vật khí dùng bổ trợ cho Phong thủy trong Văn phòng, cửa hàng, nhà ở rất hiệu quả (Nên đặt Đôi ngựa lên bàn làm việc) Riêng đối...

Đôi ngựa bát vàng (Gỗ gõ đỏ, ngang 22cm, cao 30cm)

Hình ảnh đôi ngựa gỗ mang nguyên khí của mộc tạo sức  mạnh trong sáng tao và sự phát triển. Nên đây là vật khí dùng bổ trợ cho Phong thủy trong Văn phòng, cửa hàng, nhà ở rất hiệu quả (Nên đặt Đôi ngựa lên bàn làm việc)
Riêng đối với những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc.
Trong phong thủy, ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

 

 

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.