Tượng Mèo Mun bằng gỗ Mun - LM202

2.200.000 VND 2.090.000 VND

Tượng Mèo bằng gỗ Mun giúp bảo vệ gia chủ, giúp gia chủ xua đuổi âm khí tà ma, quỷ ác, giải trừ mọi điều bất an trong suy nghĩ của gia chủ mang lại cảm giác an toàn...

Gọi đặt hàng

Tượng Con Mèo Mun bằng gỗ Mun

Chất liệu: Gỗ Mun.

Kích thước: Dài 23cm x cao 12cm.

Trưng bày:

- Vị trí thích hợp trong phong thủy: Mão thuộc hướng Đông cho nên thích hợp nhất là bài trí ở các hướng Đông hoặc Đông Nam, như vậy sẽ có tác dụng tiếp nhận vận hội, tạo may mắn và dung nạp tinh hoa của đất trời. Tránh đặt biểu tượng Mèo ở hướng Tây vì Tây thuộc Kim, khắc với Mộc.

Mão còn được coi là linh thú cát tường.

Nếu những hướng tốt không có chỗ bài trí thì nên đặt tại bên trái của cửa chính - hướng Thanh Long, như thế có thể cải thiện quan hệ giao tiếp. Không nên bài trí tại bên phải - hướng Bạch Hổ.

- Người tuổi Dậu không nên bài trí biểu tượng con mèo trong nhà vì Mão - Dậu tương xung.

- Mèo phong thủy có thể tăng cường vận đào hoa, nếu bài trí 2 con mèo tại hướng chính Đông trong phòng ngủ, tình duyên của bạn sẽ có bước tiến triển tốt.

- Trưng mèo phong thủy có tác dụng chiêu nạp Tài Lộc nên màu vàng tượng trưng cho sự vàng son luôn được sử dụng nhiều nhất. Vì vậy, khi đặt linh thú mèo vừa mang ý nghĩa chiêu mộ linh khí, vận may và còn có giá trị về vật chất, cầu tài, cầu lộc, cầu may cho một năm mới phát tài phát lộc.

Mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nhiều tài năng nhiều tham vọng và thành công trong công việc.

- Tư thế của linh thú cũng rất quan trọng, với người làm ăn nên chọn các thế của linh thú với ý nghĩa như “kim mao tặng phước” hay còn gọi là “kim mao ban phước” như vậy sẽ mang lại nhiều điều lành và hạn chế điều dữ. Ngoài ra còn có quan niệm rằng tư thế giơ tay khác nhau của con mèo chiêu tài mang ý nghĩa không giống nhau.

Cụ thể, nếu con mèo giơ tay trái là con đực, biểu tượng thu hút tiền tài, an khang thịnh vượng, sự nghiệp phát triển, thích hợp bài trí trong văn phòng. Con mèo giơ tay phải là mèo cái, biểu tượng nạp phúc, gia đình hạnh phúc, an khang.

Ý nghĩa tượng Mèo trong phong thủy:

Trong phong thủy Mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nhiều tài năng nhiều tham vọng và thành công trong công việc. Mèo có cách di chuyển mềm dẻo, kiên nhẫn, và biết chờ thời cơ trước khi hành động. Chính vì vậy, tượng phong thủy tuổi Mão còn được coi là linh thú cát tường.

Chính vì được xem là linh thú cát tường nên dân gian xưa thường nhờ vào linh lực của nó để hóa giải sát khí đem lại vận may cho gia chủ. Mèo mang nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc nên việc tìm hiểu kỹ về loại vật phẩm này luôn là mối quan tâm của các gia chủ. Lựa chọn chất liệu gì, cách bài trí ra sao, dưới đây chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý độc giả có thể tham khảo như sau:

- Về chất liệu: Mão thuộc Mộc nên khi lựa chọn con mèo phong thủy, nên chọn mèo bằng gỗ bởi nó sẽ phát huy được hết linh khí còn làm bằng kim loại hay ngọc thì linh khí ôn hòa, không phát huy tác dụng.

- Về màu sắc:

 + Mèo màu trắng: Màu trắng là màu của sự tinh khiết (trong suy nghĩ và hành động) và đem lại hạnh phúc.

 + Mèo màu đen (Mèo Mun): Mèo may mắn - màu giống như vệ sĩ. Chúng được sử dụng để bảo vệ, xua đuổi ma quỷ, chống lại bất cứ điều gì tiêu cực và cái ác. Do đó đem đến cho người sở hữu cảm giác an toàn, thoải mái và yên tâm.

Mèo Mun trong phong thủy sẽ giúp bảo vệ gia chủ được an toàn, xua đuổi ma quỷ, chống lại bất cứ điều gì tiêu cực và cái ác.

 + Mèo màu vàng: Trong phong thủy, màu vàng thường được sử dụng để đại diện cho sự giàu có và tiền bạc. Do đó, một con mèo vẫy tay vàng được cho là thu hút những lợi ích vật chất và tiền bạc. Bạn sẽ thường thấy mèo may mắn vàng tại những nơi kinh doanh như cửa hàng mua sắm, nhà hàng…

 + Mèo màu đỏ: Màu đỏ, giống như màu đen, là một màu biểu thị cho sự bảo vệ và được sử dụng để xua đuổi ma quỷ và bệnh tật. Vì thế rất tốt trong việc dùng con mèo Maneki Neko màu đỏ cho những gia đình có trẻ nhỏ.

 + Mèo màu hồng: Nhắc đến màu hồng thường liên tưởng đến tình yêu. Mèo Maneki Neko màu hồng giúp chủ nhân thu hút tình yêu và đem đến sự lãng mạn.

 + Mèo màu xanh lá: Mèo mang màu xanh lá cây biểu hiện cho sự tươi mới, hiện đại phù hợp với những người trẻ đang cần sự tập trung để học tập, nghiên cứu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mèo màu xanh lá cây để tránh bệnh tật.

 + Mèo màu xanh da trời: Mèo màu này biểu hiện cho sự hòa hợp, hạnh phúc và sức khỏe tốt.

Tượng Mèo Mun trong phong thủy:

Tượng Mèo đen bằng gỗ Mun có tác dụng bảo vệ gia chủ, giúp gia chủ xua đuổi âm khí tà ma, quỷ ác, chống lại mội điều tiêu cực ở trong nhà. Tượng gỗ Mèo Mun giúp giải trừ mọi điều bất an trong suy nghĩ của gia chủ mang lại cảm giác an toàn, thoải mái và yên tâm. Mèo Mun với sự kiên nhẫn bền bỉ, tài năng, nhiều tham vọng sẽ giúp cho gia chủ thành công hơn trong mọi việc.

Xem thêm: 

Tượng con Mèo bằng gỗ - LM201

- Tượng con chó bằng gỗ - LD101