Tượng Phật Di Lặc Đại Cát Tài Lộc - PL754

Liên hệ

Tượng Phật Di Lặc đứng bao tiền tay cầm ngọc như ý biểu tượng cho sự đại cát, đại lộc, an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy,...

Tượng Phật Di Lặc Đại Cát Tài Lộc

Chất liệu: Gỗ Hương Gia Lai; Xem thêm [cách nhận biết gỗ quý].

Kích thước: Cao 50cm x dài 36cm x rộng 17cm.

Trưng bày: Đặt trên bàn thờ thần tài, trên bàn làm việc, đặt phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh, công ty, văn phòng...

Đặt Tượng Phật Di Lặc và Thiềm Thừ (ông cóc) trên bàn thờ thần tài hoặc trong các góc của phòng khách, văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh buôn bán hoặc nhà kho. Cóc vàng sẽ ổn định ngân quỹ, gia tăng tài lộc, thịnh vượng phát đạt cho gia chủ.

Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc Đại Cát Tài Lộc:

Theo truyền thuyết, tượng Phật Di Lặc Đại Cát Tài Lộc biểu tượng cho sự đại cát, tường an (tay cầm ngọc như ý), tài lộc dư dả, sung túc. Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, mà khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

Tượng Phật Di Lặc khá quen thuộc với các gia đình phương đông, đặc biệt là những gia đình theo truyền thống nhà Phật. Ngoài ý nghĩa về tâm linh, Tượng Phật Di Lặc còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Phật Di Lặc được biết đến với nụ cười hả hê, nét mặt hiền hòa, khuôn người mập mạp, áo phanh ngực để lộ bụng trông vừa gần gũi vừa thân quen. Dân gian thường gọi một cách dân dã là Phật Cười, Phật bụng bự hay Phật Mập.

Tuong Phat Di Lac Cam Ngoc Nhu Y

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Hương Gia Lai có mùi hương nhẹ, giá trị theo thời gian.

Tượng Phật Di Lặc dùng trưng bày, thờ cúng trong nhà cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như ngọc, đá, đồng, thạch anh … tuy nhiên có lẽ tượng gỗ Di Lặc lại được ưu tiên hơn cả trong việc trưng bày trong gia đình. Gỗ là đại diện của hành Mộc, tượng trưng cho mùa xuân tươi vui, sự sinh sôi nảy nở và yên bình. Mặc khác với chất liệu gỗ Hương Gia Lai có vân gỗ tuyệt đẹp cộng với chất lượng bền tốt theo thời gian sẽ giúp làm tăng giá trị về vật chất lẫn tinh thần, gỗ Hương Gia Lai có mùi hương thoang thoảng, tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu khi đặt ở bàn làm việc. Việc trưng bày tượng gỗ trong nhà mang lại cảm giác hòa quyện với thiên nhiên, giúp giảm bớt tác động của hành Kim và hành Thổ tạo sự cân bằng cho ngôi nhà, mang lại sự ấm cúng xung quanh gia chủ. 

Phat Di Lac dung voi coc vang thiem thu

Trưng bày tượng Phật Di Lặc bằng gỗ tạo cảm giác hòa quyện, gần gũi với thiên nhiên, giúp giảm bớt căng thẳng trong công việc.

Tượng Phật Di Lặc tay cầm ngọc như ý mang lại cát khí rất lớn, ngoc như ý có tác dụng xua đuổi được tà khí, âm khí vốn là mầm mống phát sinh tai hoạ, bệnh tật. Đặt tượng ở bàn khách, bàn trà giúp cho chủ nhân quan hệ rộng rãi, nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc, tránh kẻ tiểu nhân. Tượng Phật Di Lặc đứng trên bình hồ lô mang lại cho gia chủ sức khỏe trường thọ theo thời gian, cùng với Cóc Vàng (Thiềm Thừ) là biểu tượng cho sự chiêu tài, tài lộc sung túc. Với chất liệu gỗ Hương Gia Lai có mùi hương nhẹ thoang thoảng sẽ tạo cảm giác dễ chịu hòa hợp thiên nhiên khi gia chủ bày trí trong nhà mang lại sinh khí tốt lành cho gia đình của gia chủ. 

Tượng phật di lặc và cóc vàng Thiềm thừ

Tượng Phật Di Lặc tay cầm ngọc như ý mang lại cát khí rất lớn cùng với Cóc Vàng (Thiềm Thừ) là biểu tượng cho sự chiêu tài.

Xem thêm:

Phật Di Lặc trong phong thuỷ

Cách trưng bày tượng Phật Di Lặc