Tượng Phật Di Lặc ngồi cây đào nhỏ để bàn - PL686

Liên hệ

Tượng Phật Di Lặc tay cầm bát vàng ngồi gốc cây đào biểu tượng cho sự đổi mới, sinh sôi phát triển mang lại sức khỏe dồi dào, tiền bạc dư giả và sự trường sinh bất lão.

Tượng Phật Di Lặc ngồi cây đào nhỏ để bàn

Chất liệu: Gỗ Ngọc Am; Xem thêm [cách nhận biết gỗ quý].

Kích thước: Cao 30cm x rộng 30cm

Trưng bày: Đặt trên bàn thờ thần tài, trên bàn làm việc, đặt phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh, công ty, văn phòng...

Ý nghĩa tượng gỗ Di Lặc đào tài lộc:

Trong truyền thuyết tượng di lặc ngồi gốc đào tài lộc tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, tiền bạc dư giả và sự trường sinh bất lão. Cành đào sum xuê với trái căng tròn với ý nghĩa là lời cầu chúc sức khỏe tới mọi thành viên trong gia đình và cũng là biểu tượng cho sự sung túc về tài lộc.

Tượng Phật Di Lặc khá quen thuộc với các gia đình phương đông, đặc biệt là những gia đình theo truyền thống nhà Phật. Ngoài ý nghĩa về tâm linh, Tượng Phật Di Lặc còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Phật Di Lặc được biết đến với nụ cười hả hê, nét mặt hiền hòa, khuôn người mập mạp, áo phanh ngực để lộ bụng trông vừa gần gũi vừa thân quen. Dân gian thường gọi một cách dân dã là Phật Cười, Phật bụng bự hay Phật Mập.

Tượng Phật Di Lặc chất liệu gỗ Ngọc Am có mùi hương thơm dịu.

Tượng Phật Di Lặc dùng trưng bày, thờ cúng trong nhà cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như ngọc, đá, đồng, thạch anh … tuy nhiên có lẽ tượng gỗ Di Lặc lại được ưu tiên hơn cả trong việc trưng bày trong gia đình. Gỗ là đại diện của hành Mộc, tượng trưng cho mùa xuân tươi vui, sự sinh sôi nảy nở và yên bình. Mặc khác với chất liệu gỗ Ngọc Am có mùi hương thoang thoảng, tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu khi đặt ở bàn làm việc. Việc trưng bày tượng gỗ trong nhà mang lại cảm giác hòa quyện với thiên nhiên, giúp giảm bớt tác động của hành Kim và hành Thổ tạo sự cân bằng cho ngôi nhà, mang lại sự ấm cúng xung quanh gia chủ. 

Trưng bày tượng Phật Di Lặc bằng gỗ tạo cảm giác hòa quyện, gần gũi với thiên nhiên, giúp giảm bớt căng thẳng trong công việc.

Tượng Phật Di Lặc tay cầm bát vàng ngồi gốc cây đào biểu tượng cho sự đổi mới, sinh sôi phát triển mang lại sức khỏe dồi dào, tiền bạc dư giả và sự trường sinh bất lão. Cành đào sum xuê với trái căng tròn với ý nghĩa là lời cầu chúc sức khỏe tới mọi thành viên trong gia đình và cũng là biểu tượng cho sự sung túc về tài lộc. Mặc khác, Cây Đào trong phong thuỷ được xem là tinh hoa của Ngũ Hành. Đào có thể trị bách quỷ, xua đuồi tà ma. Với chất liệu gỗ Ngọc Am có mùi hương lan tỏa sẽ xua đuổi đi những tà khí, giải trừ âm khí mang lại sinh khí tốt lành cho gia đình của gia chủ. 

Tượng Phật Di Lặc tay cầm bát vàng ngồi gốc cây đào biểu tượng cho sự sinh sôi, đổi mới.

Xem thêm:

Phật Di Lặc trong phong thuỷ

Cách trưng bày tượng Phật Di Lặc