Tượng Song Mã phi thiên - SM127

8.500.000 VND 8.075.000 VND

Tượng Song Mã Phi Yến luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ hoàn thành một cách suông sẻ...

Gọi đặt hàng

Tượng Song Mã

Chất liệu: Gỗ xá xị. 

Kích thước: Cao 60cm x ngang 48cm x

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc.

Trưng bày:

Ngựa thuộc Ngọ, cho nên vị trí bày trí tốt nhất là hướng chính Nam. Người ta quan niệm rằng, bày Ngựa Phong Thủy trên bàn làm việc, bàn học hoặc tại vị trí của huyệt tài vị trong nhà, hướng đầu ngựa ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ đem lại Đại Cát. Đối với những ai thích dùng Ngựa Phong Thủy, xin được mách một vài điểm lưu ý như sau:

- Không được đặt ngựa trong bếp, trong nhà tắm.

- Dùng Ngựa Phong Thủy khi bạn đang cầu mong tài lộc, phát đạt trong kinh doanh, tăng tiến về tiền tài, và các dự án được hoàn thành sớm trước dự kiến.

Hình ảnh “Ngựa Song Mã” tượng trưng cho mối quan hệ gắn bó giữa hai bên đối tác.

Ý nghĩa:

Trong phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. 

Một trong những biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”). Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ hoàn thành một cách suông sẻ, nhanh chóng hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó.

Tượng đôi ngựa (song mã) không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí của sao Nhị hắc – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 (bát bạch thổ tinh) là hung khí. Nên đây là vật khí dùng bổ trợ cho Phong Thuỷ nhà ở, văn phòng, cửa hàng rất hiệu quả.

Đối với những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc của họ.

Mặc khác, hình ảnh “Ngựa Song Mã” tượng trưng cho mối quan hệ gắn bó giữa hai bên đối tác. Trong kinh doanh, bạn mang đến cho đối tác sức mạnh và sự trợ giúp. Ngược lại, đối tác cũng chia sẻ và thấu hiểu những khó khăn của bạn. Chỉ khi hai bên bắt tay hợp tác thì mới có thể đạt tới những thành công vang dội mà nếu thiếu một trong hai bên thì khó có thể đạt được.

Xem thêm: 

- Tượng ngựa phong thuỷ.