Tượng Tỳ Hưu gỗ Pơ-mu - THM30

1.200.000 VND 1.140.000 VND

Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc, có thể chống lại tà ác thì có thể bài trừ các chướng ngại về cầu tài, vì thế mà tăng tài vận. tỳ hưu có tác dụng hút dương khí, tránh tà khí.

Gọi đặt hàng

Tượng Tỳ Hưu gỗ Pơ-mu

Chất liệu: Gỗ pơ mu; Xem thêm [cách nhận biết gỗ quý]

Kích thước: Dài 30cm x Cao 18cm.

Cách sử dụng Tỳ Hưu Phong Thủy: 

Trưng bày Tỳ Hưu khá tốt nhưng nếu dùng không đúng cách thì có thể gây ra họa cho gia chủ. Chính vì thế, gia chủ tuyệt đối không thể dùng bừa bãi cần phải có kiến thức, hiểu biết nhất định.

Linh vật Tỳ Hưu không chỉ mang tiền bạc vào nhà mà còn giúp công danh tấn tới và sự bình an lâu dài.

Khác với nhiều linh vật phong thủy khác, Tỳ Hưu không thể bày trực tiếp ở tam tài vị Thiên – Địa – Nhân để chân chạm đất và cũng tuyệt đối không bày ở vị trí cao quá đầu người. Muốn trưng bày Tỳ Hưu vượng tài phải căn cứ vào ngày sinh tháng đẻ của gia chủ, hướng nhà hướng cửa, ngũ hành bản mệnh chứ không thể thỉnh về tùy ý.

Tỳ Hưu thường bày hai con đi theo cặp những cũng không nên bày nhiều. Lưu ý quan trọng đối với vật phẩm này là không để người lạ sờ vào đặc biệt là mắt, miệng và mũi của Tỳ Hưu bởi mắt dùng để tìm tài và nhận diện được gia chủ, mũi dùng để ngửi tài, miệng dùng để ngậm tài, không thể xâm phạm.

Khi thỉnh Tỳ Hưu về hãy chọn vị trí cố định và tốt nhất là không di chuyển. Nếu chuyển nhà thì dùng vải đỏ bọc đầu Tỳ Hưu lại, sau khi chuyển tới nhà mới thì bỏ ra dùng nước sạch tẩy rửa rồi đặt vào vị trí thích hợp.

Hãy chọn vị trí cố định và tốt nhất là không di chuyển để Trưng bày Tỳ Hưu.

Dùng Tỳ Hưu có nhiều kiêng kị: không quay đầu xung với hướng cửa chính, đối diện cửa lớn không có tác dụng chiêu tài. Không bày Tỳ Hưu ở đối diện với giường ngủ, vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ. Bất kể bày ở đâu thì đầu Tỳ Hưu cũng không được hướng vào trong nhà mà phải hướng ra bên ngoài.

Đặt trên bàn làm việc, bàn thờ thần tài, đặt phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh, công ty, văn phòng...

Ý nghĩa Tỳ Hưu trong phong thủy:

Tỳ Hưu là một trong 9 đứa con của Rồng nổi tiếng với tác dụng vượng tài, có lợi cho những người hoạt động trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, ngoại hối, cổ phiếu, doanh nghiệp,… Đây là con vật tham ăn, thích ăn vàng bạc châu báu và không có hậu môn, chỉ vào mà không ra.

Tỳ Hưu có tác dụng vượng tài, có lợi cho những người hoạt động trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán...

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí. Theo trường phái bát trạch, nên đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng phối với cung phi mệnh được tứ cát khí Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sinh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, xua đuổi tà khí và có tác dụng trấn nhà. Vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi gia của gia chủ.

Tỳ Hưu trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi gia của gia chủ.

Xem thêm

- Tỳ Hưu trong phong thuỷ

- Tỳ Hưu gỗ đổi màu