Tượng Vận Tài Đồng Tử - DT109

Liên hệ

Tượng Vận Tài Đồng Tử là một vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa như cầu bình an, tài lộc, giúp tăng vượng khí cho gia chủ.

Tượng Vận Tài Đồng Tử

Chất liệu: Gỗ nu xá xị; Xem thêm [Gỗ nu]

Kích thước: Cao 42cm x rộng 42cm

Ý nghĩa phong thủy của tượng Vận Tài Đồng Tử

Tượng Vận Tài Đồng Tử là một vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa như cầu bình an, tài lộc, giúp tăng vượng khí cho gia chủ.

Tượng Vận Tài Đồng Tử đem đến phúc lộc song toàn cho gia chủ

Tương truyền Vận Tài Đồng Tử chính là Thiện Tài Đồng Tử bên cạnh Quan Thế Âm Bồ Tát, chuyên giúp đỡ người nghèo bằng cách biến ra rất nhiều lương thực, vàng bạc, của cải phân phát cho họ. Vì vậy, con người dùng hình tượng của Thiện Tài Đồng Tử như 1 vị Thần chuyên đem Tài Lộc đến với tên gọi là Vận Tài Đồng Tử.

Tượng Vận Tài Đồng Tử có nhiều hình dạng khác nhau: tượng đồng tử gánh vàng, tượng 2 đồng tử đang quay cối xay tiền, tượng 2 đồng tử đang đẩy xe vàng, tượng đồng tử cưỡi cá chép trên tay cầm ngọc như Ý,....Tất cả đều mang ý nghĩa cầu bình an, tiền tài, phúc lộc song toàn.

Bên cạnh đó, vật phẩm phong thủy Vận Tài Đồng Tử còn giúp giải trừ sát khí trong một vài trường hợp như: Pháo Đài Sát, Phản Cung Sát,…thường đi kèm với những vật phẩm phong thủy khác.

Tượng Vận Tài Đồng Tử với tay cầm chổi, lại có một con cóc đi theo là vật phẩm phong thủy giúp xua đuổi tà ma, mang lại tài lộc may mắn (chổi là pháp khí trừ tà trấn yêu, cóc mang đến vượng khí).

Vận Tài Đồng Tử, Ngọc Như Ý là những vật phẩm phong thủy vô cùng may mắn, cầu tiền tài, bình an, thể hiện sự kiên cường vượt khó,…còn mang ý nghĩa cầu con trai nối dõi cho gia đình.

Trưng bày:

Cách sử dụng tượng Vận Tài Đồng Tử hút tài lộc, cầu bình an

Tượng Vận Tài Đồng Tử đặc biệt thích hợp để ở gần đầu giường trong phòng ngủ hoặc trong phòng làm việc của nam giới chưa kết hôn, không bài trí ở phòng của người đã kết hôn.

Khi đặt tượng  Vận Tài Đồng Tử thì mặt nên hướng vào trong nhà, không nên hướng ra cửa. Sắp xếp như vậy mới phát huy hết giá trí phong thủy của vật phẩm này, giúp ban phát tài lộc bên trong ngôi nhà, không ban phát ra bên ngoài.

Biết cách sử dụng hợp lý vật phẩm phong thủy tượng Vận Tài Đồng Tử không chỉ mang đến phúc lộc song toàn cho gia chủ mà còn là 1 tặng phẩm với lời chúc có con trai nối dõi; tăng vượng khí, may mắn cho người kinh doanh.

Mỗi vật phẩm phong thủy đều có những quy tắc, cách bài trí, sắp xếp riêng để đạt tối đa ý nghĩa mà nó đem đến. Tượng Vận Tài Đồng Tử cũng cần được đặt ở đúng phương vị, đúng hướng để phát huy tối đa năng lượng của mình.

Vận Tài Đồng Tử là một vật phẩm phong thủy sử dụng từ rất lâu mang ý nghĩa cầu may mắn, tài vận, phúc lộc song toàn, sớm sinh quý tử